Liên hệ để được tư vấn 0963254556
Số 9 ngõ 168, đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu

VINGER – LÀM CHO CUỘC SỐNG TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

 

Công ty cổ phần Vinger Việt Nam là công ty chuyên về sản xuất, lắp giáp và phân phối bếp điện từ, máy hút mùi. Sản phẩm được sản xuất và lắp giáp trên dây truyền công nghiệp ngoại nhập hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, tính năng ưu việt và sự trải nghiệm tốt nhất.

 

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, chúng tôi đã lựa chọn slogan cho mình là “make the life better” tức là “làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”. Đó chính là sứ mệnh cũng như kim chỉ nam hành động của Vinger Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi không những tạo ra những sản phẩm tốt, an toàn và chất lượng nhất mà còn cam kết bảo hành dài hạn nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất để khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn vào sản phẩm của công ty.

 

cách để nhận biết lỗi của bếp

 

Thấu hiểu, cảm thông và mong muốn được chia sẻ nỗi vất vả của người nội trợ, đặc biệt là người phụ nữ Việt. Vinger Việt Nam mong muốn sẽ trở thành người bạn, người trợ thủ đắc lực trong mỗi bữa ăn của gia đình. Giờ đây, căn bếp sẽ là nơi gửi gắm sự yêu thương, sự chăm sóc của mọi người cho nhau, trở thành nơi sum họp hạnh phúc của gia đình sau những ngày làm việc vất vả.

 

Vinger Việt Nam cũng nỗ lực hết sức trong việc tự cam kết bảo vệ môi trường. Vì thế, từ khi thiết kế và trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tiết kiệm điện, giảm lượng điện năng tiêu thụ, tối ưu hóa công suất bằng những công nghệ thông minh hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng nhiều các sản phẩm bao bì dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa sử dụng bao bì nhựa.

 

Đánh giá bếp từ vinger VG-73I

 

Tầm nhìn của Vinger là sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp. Vinger sẽ không ngừng học hỏi, lắng nghe khách hàng, đối tác để cải tiến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY CP VINGER VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 17A Ngõ 6/153/18 Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: Số 9, ngõ 168 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0246.2928556

Hotline: 0963254556

Email: vingervn@gmail.com