Chính sách bảo hành 24/7

Tất cả các sản phẩm bếp của hãng Vinger đều được bảo hành chính hãng trên toàn quốc, với khách hàng ở nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành đến tận nhà khách hàng kiểm tra và sửa chữa ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sửa chữa trong vòng 24h sau khi tiếp nhận được yêu cầu của Quý khách.

Cam kết chỉ thay mới không sửa chữa

Sau khi tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành đến tận nhà khách hàng kiểm tra lỗi. Nếu phát hiện lỗi sẽ xử lý ngay cho khách hàng. VD nếu xảy ra lỗi trên bo mạch sẽ thay mới hoàn toàn bo mạch mới và chính hãng.

Xử lý trong 24h

Trong vòng 24h chúng tôi đảm bảo xử lý xong lỗi cho khách hàng, không để quý khách chờ lâu – luôn tận tình chu đáo cho từng sản phẩm.

Tin liên quan

Từ khóa:bảo hành 24/7bảo hành chính hãngbảo hành chuyên nghiệpbảo hành nhanhbảo hành tại nhàbảo hành tận tình chu đáobếp từ vingerBếp Vingerhướng dẫn khắc phục bếphướng dãn sửa chữa bếp điệnhướng dẫn sửa chữa bếp điện từhướng dẫn sửa chữa bếp từhướng dẫn sửa chữa bếp từ đôisửa chữa bếp điẹn tại nhàvinger bảo hành dài hạn