Bếp từ đôi chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bếp giá rất rẻ nhằm phục vụ nhu cầu của người người tiêu dùng muốn sử dụng một sản phẩm bếp từ đôi chất lượng tốt – giá tốt. Hôm nay tôi xin giới thiệu một trong những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của đa số mọi người đó là sản phẩm bếp điện từ VG-60I của hãng VINGER

Sản phẩm bếp từ VG-60I được bảo hành 5 năm tại nhà khách hàng, chế độ bảo hành luôn là thước đo đánh giá chất lượng cho một sản phẩm.

Các sản phẩm của Vinger luôn được trau truốt từng đường nét chính vì thế các sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá rất cao về kiểu dáng thiết kế và mức độ hoàn thiện sản phẩm

Các sản phẩm bếp từ của hãng VINGER được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cộng hòa liên bang Đức, các linh kiện công xuất 100% được nhập từ hãng “ SIMENS “ của Đức nhằm đảm bảo bếp luôn hoạt động ổn định.

Tất cả các sản phẩm của hãng Vinger đều được ” Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy VIETCERT “ cấp giấy chứng nhận về chất lượng, độ an toàn, công suất khi đun nấu. Các sản phẩm của Vinger được đánh giá rất cao về công suất sử dụng, độ bền và khả năng tiết kiệm điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *