vinger - make the life better

Công ty cổ phần Smart BKG là Công ty chuyên về sản xuất, lắp ráp và phân phối bếp điện từ, máy hút mùi, bộ xoong nồi với thương hiệu VINGER.

Sản phẩm bếp điện từ, máy hút mùi, bộ xoong nồi thương hiệu Vinger được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghiệp ngoại nhập hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, tính năng ưu việt và sự trải nghiệm tốt nhất.

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, chúng tôi đã lựa chọn slogan cho mình là “make the life better” tức là “làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”. Đó chính là sứ mệnh cũng như kim chỉ nam hành động của Smart BKG. Vì vậy, chúng tôi không những tạo ra những sản phẩm tốt, an toàn và chất lượng nhất mà còn cam kết bảo hành dài hạn nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất để khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn vào sản phẩm của Công ty.

Thấu hiểu, cảm thông và mong muốn được chia sẻ nỗi vất vả của người nội trợ, đặc biệt là người phụ nữ Việt. Vinger mong muốn sẽ trở thành người bạn, người trợ thủ đắc lực trong mỗi bữa ăn của gia đình. Giờ đây, căn bếp sẽ là nơi gửi gắm sự yêu thương, sự chăm sóc của mọi người cho nhau, trở thành nơi sum họp hạnh phúc của gia đình sau những ngày làm việc vất vả.

cả gia đình sử dụng thương hiệu Vinger

Vinger cũng nỗ lực hết sức trong việc tự cam kết bảo vệ môi trường. Vì thế, từ khi thiết kế và trong quá trình sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tiết kiệm điện, giảm lượng điện năng tiêu thụ, tối ưu hóa công suất bằng những công nghệ thông minh hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng nhiều các sản phẩm bao bì dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa sử dụng bao bì nhựa.

Tầm nhìn của Smart BKG là sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp thương hiệu Vinger. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, lắng nghe khách hàng, đối tác để cải tiến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.