Cách nhận biết các lỗi của bếp từ vinger

cách để nhận biết lỗi của bếp

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những lỗi có thể xẩy ra. Vì vậy bạn cần nhận biết các lỗi của bếp từ để có biện pháp khắc phục kịp thời. Hoặc mọi vấn đề bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của Trung tâm kỹ thuận và bảo hành 24/24 để được tư vấn và khắc phục.

 

Ngày nay có nhiều loại bếp từ hiện đại dành cho những gia đình có mong muốn sử dụng bếp điện từ để mang lại không gian bếp an toàn, tiện nghi hơn cho gia đình mình. Bếp từ vinger là loại bếp được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên các dòng sản phẩm bếp từ điện tử dù hiện đại hay không hiện đại, dù đắt tiền hay không đắt tiền thì trong quá trình sử dụng vẫn có thể xẩy ra những sự cố hoặc lỗi ngoài mong muốn chính vì thế chúng tôi đưa ra những lỗi có thể xẩy ra để bạn biết cách để nhận biết lỗi của bếp để biết cách khắc phục và xử lý.

 

Những có thể gặp khi sử dụng bếp từ

 

– Khi bật bếp không nghe thấy âm thanh BIP, đèn hiển thị không sáng. Bạn có thể xem lại nguồn cung cấp điện của nhà bạn đã được bật chưa, các aptomat hoặc cầu chì có bị ngắt hay không… bạn có thể khắc phục việc đó.

– Bếp báo lỗi E và bị tắt sau 60 giây hoặc báo động âm thanh Bip. Bạn có thể xem xoong nồi có phù hợp hay đúng vị trí hay không hoặc kích thước chưa được phù hợp.

– Khi bếp đang hoạt động nhưng sôi kém hoặc dừng đột ngột, bị tắt. bạn có thể kiểm tra cửa ra vào không khí hoặc quạt thông gió có bị kẹt, bịt kín hay không, nhiệt độ xung quanh bếp cao hay không. Vì vậy khi đó bếp sẽ tự động ngắt để bảo vệ khi nhiết độ vượt quá nhiệt độ cho phép, bạn có thể xử lý việc đó sau đó bật lại bếp thực hiện việc nấu nướng của mình.

– Phần điều khiển của bếp kém nhậy bạn có thể xem trên mặt bếp có thể có nước và chưa được lau khô.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp các sự cố, vui lòng kiểm tra các điều kiện trên để sử lý hoặc bất kể thông báo lỗi nào của bếp xin hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục 24/24h

Trên đây là một số lỗi có thể xẩy ra cách nhận biết các lỗi của bếp từ vinger và cách khắc phúc.

Xem thêm:

Đánh giá bếp từ vinger VG-73I

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *