Tiêu chí chọn bếp từ

kinh nghiệm chọn bếp từ chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp từ, bếp điện từ với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp như bếp từ VG-73I của hãng Vinger, Chefs, Bosch… Có rất nhiều tiêu chí chọn bếp từ đặt ra nhưng chủ yếu nhất vẫn là yếu tố giá thành.

Ví dụ trong phân khúc cao cấp 15-20 triệu thì Bosch và Chefs được mọi người ưu tiên hơn cả, trong phân khúc tầm trung thì có rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt  với nhiều hãng bếp như Vinger, eurosun, cata . .

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí để các bạn khi mua bếp có thể tham khảo nhé

1. Thiết kế bên ngoài

Đây là tiêu chí cơ bản để bạn cân nhắc xem có nên xem thêm hay mua sản phẩm đó hay không. Bạn cần quan tâm đến thiết kế mặt kính xem có hợp với ý mình không, các tính năng nổi bật của bếp, bộ khung bếp được làm bằng gì ( bằng thép sơn tinh điện hoặc mạ kẽm)

2. Công suất

Đây là tiêu chí quan trọng thứ hai khi lựa chọn bếp bởi vì công suất càng cao thì hiệu suất đun càng nhanh như vậy sẽ giảm thời gian đun nấu và tiết kiệm điện. Tuy nhiên, các bạn phải lưu ý xem đó là công suất thực hay công suất ảo (Booster) thường thì các nhà sản xuất sẽ ghi tổng công suất nghĩa là tính cả booster (tăng tốc)

3. Thời gian bảo hành và chính sách bảo hành

Để đánh giá chất lượng của một chiếc bếp thì yếu tốt bảo hành chính là điều là bạn quan tâm nhất, đương nhiên rồi một sản phẩm được bảo hành càng dài chứng tỏ chất lượng của sản phẩm đó càng tốt. Khi chọn mua bếp các bạn cũng nên chú ý vấn đề này.

dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng Vinger ra sao

4. Bảng điều khiển

Mỗi hãng sẽ có dạng bàn phím điều khiển khác nhau quan trọng là bạn thích dạng bàn phim điều khiển như thế nào mà thôi. Hiện nay các hãng đa số sử dụng kiểu bàn phim slide cho sản phẩm trung binh đến cao cấp,còn các sản phẩm từ 2 – 6tr thường sử dụng loại bàn phim bấm.

5. Mặt kính

Mặt kính là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến độ bền của chiếc bếp. Các sản phẩm cao cấp thường sử dụng kính “ Schott Ceran “ của Đức, các sản phẩm giá rẻ và tầm trung thì sử dụng các kính hãng kính của Pháp, Thái Lan . ..

Trên đây là một vài yếu tố để các bạn tham khảo khi đi chọn bếp điện từ cho gia đinh minh, chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *